Tin tức

Cấm lưu thông qua đèo Khánh Lê nối giữa Lâm Đồng và Khánh Hòa

Thứ hai, 26/11/2018 - 09:22

(Lamdongtv.vn) - Để đảm bảo an toàn cho người và phương liện khi lưu thông trên QL. 27C, Cục QLĐB III đã có thông báo thực hiện hướng dẫn, phân luồng điều tiết giao thông đường đèo Khánh Lê từ Lâm Đồng đi Nha Trang và ngược lại

Do ảnh hưởng của bão số 9, đoạn đèo Khánh Lê, nối giữa Lâm Đồng và Khánh Hòa, đất đá tràn lấp mặt đường, cống rãnh, nhất là hiện tượng đá rơi với khối lượng lớn nên tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cao cho người và phương tiện tham gia giao thông. Để bảo đảm giao thông, Cục Quản lý đường bộ III đã tổ chức phân luồng trên tuyến Quốc lộ 27C bắt đầu từ 17h30 phút ngày 25/11. Cụ thể, đối với phương tiện tham gia giao thông trên Quốc lộ 27C từ Nha Trang đi Đà Lạt và ngược lại đề nghị không lưu thông qua đèo Khánh Lê từ Km37+400 đến Km65+453 kể từ ngày 25/11 cho đến khi lực lượng chức năng có thông báo mới (trừ các phương tiện của lực lượng chức năng làm nhiệm vụ khẩn cấp).
Các phương tiện có thể lựa chọn lùi lại thời gian khởi hành hoặc lưu thông trên Quốc lộ 1 đi Quốc lộ 27B, Quốc lộ 27 và các tuyến giao thông khác để đi Đà Lạt. Đối với các phương tiện tham gia giao thông trên Quốc lộ 27C từ Km0 đến Km37+400 (không qua đèo Khánh Lê) các phương tiện vẫn lưu thông bình thường nhưng với tốc độ chậm, không lưu thông khi phát hiện đường sạt lở, ngập nước sâu, nhường đường cho các phương tiện của lực lượng chức năng, đơn vị quản lý, bảo trì, bảo đảm an toàn giao thông, chấp hành chỉ dẫn của cơ quan, người điều tiết giao thông./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng