Tin tức

Tập huấn triển khai đế án số hóa truyền hình mặt đất

Thứ ba, 27/11/2018 - 09:19

(Lamdongtv.vn) - Bộ thông tin và truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Đế án số hóa truyền hình mặt đất cho các cán bộ làm công tác truyền thông và thông tin cơ sở trong toàn tỉnh Lâm Đồng

Tham dự tập huấn hơn 50 đại biểu được các chuyên gia Viện chiến lược Bộ Thông tin và Truyền thông truyền đạt các nội dung về: sự cần thiết tại sao phải số hóa mặt đất; kế hoạch số hóa truyền hình mặt đất; một số công tác triển khai tiếp sóng v.v…Thông qua lớp tập huấn nhằm tuyên truyền sâu rộng về Đề án số hóa truyền hình mặt đất, giúp các cán bộ thông tin cơ sở nắm và tiếp tục triển khai đến các địa phương trong toàn tỉnh Lâm Đồng.
Theo đó Lâm Đồng thuộc nhóm III thực hiện việc ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất trước ngày 31/12 năm 2018. Để đảm bảo tốt công tác triển khai đề án số hóa được thông suốt, đạt hiệu quả, đúng tiến độ kế hoạch đề ra địa phương phải thực sự quan tâm, có sự chỉ đạo sâu sát cho từng nhiệm vụ nhằm đảm bảo tiến độ triển khai thực hiện tại địa phương đúng theo yêu cầu nhiệm vụ đã đề ra. Được biết hiện nay cơ bản địa phương đã xác định được các vùng được hỗ trợ là 146 xã, phường, thị trấn. Trong đó hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất là 24 xã, phường. Vùng hỗ trợ đầu thu truyền hình số qua vệ tinh là 122 xã. Riêng xã Đưng K’ Nớ Huyện Lạc Dương không được hỗ trợ do không bắt được tín hiệu thu và sẽ có phương án giải quyết khác ./. 
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (1)

Các xã huyện Đam Rông có thu được tín hiệu không ạ?

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng