Tin tức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đưa vào hoạt động khoa y học cổ truyền phục hồi chức năng

Thứ năm, 29/11/2018 - 09:15

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 28/11, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã đưa vào hoạt động Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

Với tổng số tiền đầu tư trên 3 tỷ đồng, Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng có 12 bác sỹ và 11 phòng chuyên môn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho 50 bệnh nhân/ ngày bằng phương pháp điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc, với các ứng dụng vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu..vvv.
Việc thành lập Khoa y học cổ truyền - phục hồi chức năng tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà lạt nhằm mục tiêu kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị bệnh để mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh..... bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cho biết từ nay đến hết ngày 31/12 sẽ miễn phí cho 200 phiếu khám cho khoa y học cổ truyền, phục vụ chức năng và giảm 50%  phí dịch vụ cho bệnh nhân chữa trị tại khoa./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng