Tin tức

Mua bán gần 250 gam ma túy lãnh án 40 năm tù giam

Thứ sáu, 30/11/2018 - 08:54

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Sùng Văn Châu, sinh năm 1990, trú tại xã Liêng Sronh và bị cáo Giàng Seo Thiền, sinh năm 1992, trú tại xã Phi Liêng, huyện Đam Rông về tội mua bán trái phép chất ma túy

Theo cáo trạng, bị cáo Sùng Văn Châu quen biết và nhận ma túy từ đối tượng Sùng A Vành, không rõ nhân thân, để đi bán. Lần thứ 1 vào ngày 24/4/2018, bị cáo Giàng Seo Thiền nhận ma túy của bị cáo Sùng Văn Châu để giao cho một người tên Phụng với khối lượng trên 64,19 gam heroin tại Quốc lộ 27, giáp ranh giữa huyện Lâm Hà và huyện Đam Rông.  Lần thứ hai vào ngày 28/4/2018, Châu và Thiền tiếp tục mang 184,99 gam heroin giao cho Phụng, trên đường đi giao ma túy thì bị bắt quả tang.
 
Trong vụ án này, bị cáo Sùng Văn Châu là người đưa toàn bộ heroin cho bị cáo Thiền đi bán 2 lần và trực tiếp tham gia bán 1 lần nên đóng vai trò chính trong vụ án. Bị cáo Giàng Seo Thiền là người thực hành tích cực trong vụ án. Tại phiên tòa, xét thấy hai bị cáo là người dân tộc thiểu số, trình độ học vấn thấp, gia đình bị cáo Giàng Seo Thiền thuộc hộ nghèo, với những tình tiết giảm nhẹ trên, tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tuyên án bị cáo Sùng Văn Châu và bị cáo Giàng Seo Thiền mỗi bị cáo 20 năm tù và buộc phải nộp lại số tiền thu lợi bất chính 6 triệu đồng./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng