Tin tức

Hội nghị đánh giá hoạt động các khu, điểm du lịch Lâm Đồng

Thứ tư, 05/12/2018 - 19:37

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động của các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND thành phố Đà Lạt và 25 khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, tính đến nay, toàn tỉnh hiện có 35 khu, điểm tham quan du lịch được đầu tư và khai thác kinh doanh, trong đó có 13 khu, điểm là danh lam thắng cảnh được xếp hạng cấp quốc gia và cấp tỉnh. Thời gian qua, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã không ngừng chú trọng công tác đầu tư, tôn tạo cảnh quan, nâng cấp chất lượng sản phẩm du lịch để phục vụ du khách, với nguồn kinh phí trên 100 tỷ đồng. Điển hình như công ty cổ phần Du lịch Lâm Đồng, Khu du lịch Rừng Madagui, Khu du lịch Sao Đà Lạt, Khu du lịch Thung lũng Tình yêu, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm.v.v….Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng dành thời gian để nêu lên những tồn tại, hạn chế mà các khu, điểm du lịch đang còn gặp phải trong quá trình khai thác đầu tư, từ đó có những kiến nghị để các cơ quan quản lý nhà nước đồng hành, hỗ trợ và tháo gỡ trong thời gian tới.
Cũng tại hội nghị, Sở Văn hóa thể thao và du lịch Lâm Đồng cũng phổ biến một số quy định liên quan đến hoạt động khu, điểm du lịch và hướng dẫn viên du lịch nhằm giúp các khu, điểm du lịch kịp thời nắm bắt những quy định mới để bổ sung và thực hiện đúng quy định của  Luật du lịch trong quá trình hoạt động.
Dịp này, lãnh đạo Đài PTTH Lâm Đồng đã giới thiệu về Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 được tổ chức tại Đà Lạt, từ ngày 19/12 đến ngày 22/12/2018. Đây là sự kiện lớn của ngành truyền hình trong cả nước, thu hút đông đảo các phóng viên, biên tập viên, nhà báo, những người làm truyền hình trong nước và cả cơ quan truyền thông quốc tế.  Đây chính là cơ hội để Lâm Đồng quảng bá hình ảnh con người, văn hóa, du lịch Đà Lạt Lâm Đồng. Vì thế, Đài PTTH Lâm Đồng mong muốn các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng sẽ có những chương trình khuyến mại, miễn phí vé tham quan khi vào cổng cho các đại biểu về dự liên hoan, nhằm quảng bá thêm hình ảnh của các khu, điểm du lịch. Ngoài ra, đại diện UBND thành phố Đà Lạt cũng thông báo đến đại diện các khu, điểm du lịch về hoạt động Tổng đài 1900.1067 để hỗ trợ  khách du lịch nếu gặp phải những sự cố khi đi du lịch tịa Đà Lạt./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng