Tin tức

Đà Lạt: Thăm tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ ba, 04/12/2018 - 06:55

(Lamdongtv.vn) - Nhân ngày quốc tế người khuyết tật 3/12, sáng 3/12, lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã đến thăm hỏi những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố Đà Lạt

Các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố Đà Lạt gồm: bà Nguyễn Thị Hiệp, ở phường 7; bà Dương Nhu Thu, ở phường 2; bà Trương Thị Vượng, ở phường 5; bà Trần Thị Hoàng Trâm, ở phường 4 và ông Phạm Bá Triệu, ở phường 10.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Đà Lạt, đã gửi lời chia sẻ, động viên sâu sắc với những người khuyết tật và thân nhân gia đình. Đồng thời, mong muốn những người khuyết tật và các gia đình từng bước vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, UBND TP Đà Lạt cũng đã gửi phần quà cùng tiền mặt 1 triệu đồng của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố phố Đà Lạt tặng cho mỗi gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà đoàn đến thăm./.

Văn Trọng 
Đài TT-TH Đà Lạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng