Tin tức

Xu hướng đi du lịch Tết 2019

Chủ nhật, 16/12/2018 - 07:48

Với 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch và 9 ngày nghỉ Tết Âm lịch, thị trường du lịch Tết 2019 đang nóng lên từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Rất nhiều khách hàng có dự định đi du lịch dịp nghỉ Tết sắp tới đã tìm hiểu và đặt tour sớm. Bà Thanh đã chọn cho gia đình tour du lịch nước ngoài vào dịp Tết Dương lịch.
 
Bà Ngô Thị Kim Thanh – Quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: đi Tết nhất là tết dương giờ điều kiện là hơi muộn, còn tết âm lịch là được, mình càng đặt sớm giá rẻ hơn.
 
Gia đình ông Hải cũng lựa chọn đi du lịch vào dịp Tết nguyên đán ngay từ thời điểm này. Ông cho biết, nghỉ tết thì các con mới được nghỉ nhiều ngày nên cả nhà quyết định đi chơi tại một địa điểm du lịch mới lạ.  
 
Ông Vũ Đình Hải - Quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết: có thể sau tết độ mùng 2,3,4 có thể đi du lịch được không phải ở trọn tết như ngày trước, theo tôi mỗi ngày mỗi thay đổi không như tết thời ông cha ta.
Theo các đơn vị lữ hành, những năm gần đây, xu hướng đi đu lịch vào dịp Tết dương lịch và Tết âm lịch ngày càng tăng. Vì vậy, công tác chuẩn bị tour Tết cũng được các công ty thực hiện từ sớm. So với mọi năm, các chương trình tour trong và ngoài nước năm nay đều được thiết kế với những nét mới và có mức giá ưu đãi khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.
 
Chị Phi Thị Thu Khuyên – Phó trưởng phòng Truyền thông, Công ty Du lịch Vietrantour: tính đến thời điểm hiện tại du khách lựa chọn đón Tết dương tại những điểm quốc tế mới lạ, chẳng hạn đón giao thừa tại Dubai với màn ánh sáng hoành tráng nhất thế giới. Đối với Tết âm lịch nhiều khách chọn tour hành hương hoặc cao cấp để nghỉ ngơi sau 1 năm lao động học tập.

Ông Phạm Văn Bảy - Phó Giám đốc Công ty Vietravel Hà Nội: với công tác chuẩn bị từ sớm làm sao giá không cao so với thông thường, đã làm với các hãng hàng không, nhà hàng khách sạn để có giá tốt nhất cho khách hàng. 

Với khoảng thời gian nghỉ Tết dài ngày, các đơn vị lữ hành dự kiến nhu cầu đi du lịch Tết năm nay sẽ tăng khoảng 30% so với năm ngoái./.  
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng