Tin tức

Sôi nổi lễ hội tuyết rơi lần đầu tiên tại Đà Lạt

Chủ nhật, 23/12/2018 - 10:16

(Lamdongtv.vn) - Tại thành phố Đà Lạt, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Dalat Edensee Resort đã tổ chức chương trình Lễ hội tuyết rơi, thu hút được đông đảo du khách và người dân địa phương tham gia

Dưới tiết trời lạnh giá của những ngày cuối năm, hòa trong ánh đèn lung linh nơi diễn ra lễ hội tuyết rơi, người dân, du khách và trẻ em đã được hòa mình vào 1 không gian đầy màu sắc rực rỡ và âm nhạc mừng giáng sinh sôi động.

Cùng với không gian được chuẩn bị công phu là những làn tuyết trắng nhân tạo được phun khắp nới, tạo cho người tham gia lễ hội 1 cảm giác mùa giáng sinh vui tươi, ấm áp đã đến thực sự.
Bên cạnh đó, chương trình lễ hội còn chuẩn bị sắn những không gian ẩm thực để phục vụ người tham gia, với những món nướng đa dạng và hấp dẫn.
Tuy là năm đầu tiên tổ chức, nhưng lễ hội tuyết rơi 2018 đã thu hút được hơn 300 lượt khách đến tham gia. Lễ hội đã mang lại những phút giây thật rộn rã chào đón thời khắc giao mùa, chuẩn bị bước sang một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho du khách và người dân địa phương./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng