Tin tức

Liên hoan dân vũ “ Vũ điệu thanh niên”

Thứ ba, 25/12/2018 - 10:20

(Lamdongtv.vn) - Thành Đoàn Đà Lạt đã tổ chức Liên hoan dân vũ với chủ đề “ Vũ điệu Thanh niên”, chào mừng Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển.

Đây là hoạt động chào mừng Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển. 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ 28 đơn vị đơn vị Đoàn trực thuộc Thành Đoàn đã tham gia tranh tài ở nhiều tiết mục, sôi động và hấp dẫn như : Lời đất nước gọi ta, Chung sống, Rasa Sayange, Dzaka, Chuchuwa, Té nước, múa gối vv.. Với các điệu nhảy sôi động, hiện đại các đội đã mang đến liên hoan một khí không khí náo nhiệt và sôi nổi, thực sự trở thành ngày hội đoàn kết tập hợp thanh niên, là sân chơi lành mạnh bồi dưỡng giá trị văn hoá cộng đồng cho thế hệ trẻ.
Dân vũ là một loại hình nghệ thuật được bắt nguồn từ những động tác, điệu nhảy mô tả đời sống sinh hoạt, lao động và lễ hội của các dân tộc. Do đó, các điệu nhảy dân cũ có sức lan tỏa mãnh mẽ, đã trở thành một sân chơi được các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Đà Lạt hào hứng, đón nhận và trở thành bộ môn hấp dẫn trong tổ chức sinh hoạt, tập hợp đoàn kết thanh niên của các đơn vị  Đoàn Thành phố./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Làm giàu từ mô hình nông nghiệp tổng hợp

(Lamdongtv.vn) - Không chỉ chỉ làm ăn, sáng tạo trong canh tác nông nghiệp, gia đình chị Trịnh A Nhịt, ngụ tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đã dám nghĩ dám làm dùng những đồng vốn tích góp từ trồng cà phê, để làm đại lý cung cấp phân bón, thu mua cà phê cho nông dân địa phương

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng