Tin tức

Đà Lạt: Triễn lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội

Thứ năm, 27/12/2018 - 06:45

(Lamdongtv.vn) - Nằm trong chương trình chào mừng 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, sáng ngày 26/12 tại Quảng trường Lâm Viên, UBND thành phố Đà Lạt đã khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội

Dự triển lãm có ông Đoàn Văn Việt - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Lâm Đồng, bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - UVBTV, Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Lạt, các ông, bà đại diện các ban Đảng, sở ban, ngành và đông đảo người dân thành phố Đà Lạt.
     Triển lãm đã giới thiệu khá toàn diện về những thành tựu kinh tế, xã hội của thành phố  Đà Lạt trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển. Trong mỗi giai đoạn, thành phố đã ghi dấu rõ nét về một phố trung tâm văn hóa, chính trị của tỉnh Lâm Đồng bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân dân và lãnh đạo thành phố. Hôm nay Đà Lạt đã trở thành thành phố xanh, sạch đẹp và được ghi tên trên bản đồ Châu Á và là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.
     Với 28 cụm gian hàng triển lãm bao gồm, tranh, ảnh, tư liệu lịch sử, các sản phẩm nông sản đặc trưng của thành phố Đà Lạt đã tạo nên một không gian thú vị cho người xem thưởng lãm, chiêm nghiệm vể con người, cảnh sắc văn hóa, xã hội của thành phố trong từng khoảng khắc không gian, thời gian.
     Có thể nói hoạt động triễn lãm các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Đà Lạt nay được tổ chức khá bài bản và tạo cảm giác luôn cuốn người xem, trở thành một điểm tham quan, giải trí trong những ngày chài đón năm mới. 

     Triễn lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội  là một trong 12 chương trình chào mừng 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển. Triển lãm sẽ diễn ra trong 6 ngày từ ngày 26 đến 31/ 12/ 2018. Dịp này UBND thành phố Đà Lạt cũng đã trao giải cho 11 tập thể và 33 cá nhân đã có bài thi xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu về Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển./.


Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng