Tin tức

Trình trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Lâm Đồng

Thứ hai, 31/12/2018 - 07:38

(Lamdongtv.vn) - Công ty Viet Nam Silk House phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt và UBND TP Bảo Lộc đã tổ chức chương trình trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Lâm Đồng

Bà Huỳnh Thị Thanh Xuân – UVBTV – Bí thư Thành ủy Đà Lạt; đại diện một số ban ngành, đoàn thể đã tham dự chương trình. 
 Với chủ đề về hoa Đà Lạt, chương trình đã thu hút 10 đơn vị dệt lụa của thành phố Bảo Lộc và 11 nhà thiết kế Việt Nam tham gia. Tại đây, các nhà thiết kế đã giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất trên chất liệu của lụa Bảo Lộc và trang phục thổ cẩm của người dân tộc K’Ho, Châu Mạ ở Lâm Đồng, với sự trình diễn của 50 người người mẫu đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, 40 nữ sinh Đà Lạt và các người mẫu không chuyên của đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương tham gia trình diễn các mẫu thiết kế từ chất liệu lụa Bảo Lộc và trang phục thổ cẩm bên Bờ Hồ Xuân Hương thơ mộng. Thông qua chương trình trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Lâm Đồng, nhằm giới thiệu đến công chúng về giá trị vẻ đẹp của tơ lụa Bảo Lộc, và thổ cẩm của người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống trên mảnh đất Lâm Đồng.
Qua đó, sẽ tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp sản xuất, người nông dân, nhà thiết kế, nhà dệt may gần nhau hơn, góp phần giúp ngành trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ dệt lụa của tỉnh Lâm Đồng nói chung, thành phố Bảo Lộc nói riêng ngày càng có điều kiện phát triển. Được biết, đây là một trong những điểm nhấn nằm trong các hoạt động kỷ niệm kỷ niệm 125 năm thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển./. 

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng