Tin tức

Trường đại học Đà Lạt kỷ niệm ngày học sinh sinh viên

Thứ năm, 10/01/2019 - 06:32

(Lamdongtv.vn) - Hội sinh viên Trường đại học Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019)

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Đà Lạt Phan Tuấn Anh đã ôn lại truyền thống hào hùng của Hội Sinh viên Việt Nam từ những ngày đầu đấu tranh, sự hy sinh anh dũng của anh Trần Văn Ơn và sự ra đời của Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam. Phát huy truyền thống quý báu đó, trong những năm qua, Hội sinh viên Trường đại học Đà Lạt  đã không ngừng tu dưỡng rèn luyện học tập, đồng thời thực hiện các mục tiêu đào tạo, quản lý và chăm lo đời sống, bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên. Triển khai và thực hiện tốt các phong trào do các cấp hội phát động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa; hiến máu nhân đạo, tình nguyện mùa hè…. 
Bên cạnh đó, các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao đã đạt được nhiều hiệu quả trong xây dựng môi trường học đường trí thức, lành mạnh và bổ ích. Thông qua hoạt động này, nhằm để kêu gọi sinh viên trường Đại học Đà Lạt  ra sức học tập, phấn đấu  để xứng đáng với  thế hệ truyền thống của Hội sinh viên Việt Nam./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng