Tin tức

Tạo môi trường để sinh viên rèn luyện

Thứ bảy, 12/01/2019 - 06:38

(Lamdongtv.vn) - Bên cạnh việc học tập, thì việc tổ chức và tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ góp phần làm tăng hiệu quả học tập mà còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng phần mềm, mang lại kinh nghiệm bổ ích và quý giá trong cuộc sống

Trường Đại học Yersin Đà Lạt trong những năm qua luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các bạn sinh khám phá, phát huy tố chất và kỹ năng của bản thân một cách toàn diện. 
Lần đầu tiên Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức ngày hội sách, nhân ngày học sinh, sinh viên Việt Nam 9.1, một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa nhân văn, có lẽ vậy mà thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Những gian hàng sách được các bạn sinh viên thiết kế, sắp sếp, bày trí công phu, bắt mắt, hướng đến những thông điệp về giá trị chân thực khi văn hóa đọc vẫn luôn được duy trì và phát huy mạnh mẽ. Không chỉ vậy, mà truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học Alecxanhder Yersin kể từ khi thành lập cho đến nay, tất cả các hoạt động ngoại khóa đều thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt là các hoạt động như phong trào hiến máu tình nguyện, phong trào mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, quyên góp từ thiện, .v.vv 
Cũng từ những hoạt động ngoại khóa này, đã tạo điều kiện môi trường rèn luyện cho các bạn sinh viên, trở thành những sinh viên ưu tú đạt những danh hiệu cao quý như sao tháng giêng, hay sinh viên 5 tốt. Với những danh hiệu này, trong thời gian qua Trường đại học Yersin Đà Lạt là đơn vị đi đầu trong  tình về các thành tích, như giải thưởng sao tháng giêng, hay phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Hàng năm nhà trường đều có sinh viên đạt giải thưởng sao tháng giêng, 3 – 5 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt. 
Sinh viên chính là những tri thức trẻ là những người chủ tương lai của đất nước. Chính vì vậy, vai trò của tổ chức Hội sinh viên càng được đề cao để hoạt động đi vào chiều sâu, hội thực sự trở thành điểm tựa, nơi khơi nguồn những đam mê, sáng tạo co các bạn sinh Viên. Và Trường Đại học Yersin  Đà Lạt đã và đang tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp đó./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng