Tin tức

Các ngân hàng đảm bảo giao dịch ATM thông suốt

Thứ năm, 17/01/2019 - 07:12

(Lamdongtv.vn) - Tết Nguyên đán là dịp mà nhu cầu sử dụng tiền mặt tăng cao, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều biện pháp nhằm cung ứng đủ nguồn tiền để phục vụ nhu cầu giao dịch tại các máy ATM.

Tết Nguyên đán là dịp mà nhu cầu sử dụng tiền mặt trong nhân dân và thực hiện giao dịch tại các máy rút tiền tự động (ATM) tăng cao.

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn và cung ứng đủ nguồn tiền để phục vụ nhu cầu giao dịch tại các máy ATM với mục tiêu không bị gián đoạn.
Trong những ngày này nhu cầu giao dịch rút tiền tại các máy ATM tăng gia tăng đột biến. Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước, các ngân hàng thương mại khác trên địa bàn tỉnh đã có sự chuẩn bị, đảm bảo các điều kiện cần thiết để phục vụ giao dịch thông suốt. Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù lượng khách hàng giao dịch khá lớn ở thời điểm này, nhưng hệ thống máy ATM của các ngân hàng ở thành phố Đà Lạt cơ bản vẫn hoạt động bình thường.
Nhờ kết nối liên thông nên khách hàng mở tài khoản ở một ngân hàng thương mại đều có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các máy ATM của tất cả các ngân hàng thương mại khác. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM, nhiều ngân hàng đang áp dụng việc tăng số tiền rút trong một lần giao dịch và lắp đặt các máy ATM với nhiều tiện ích đối với khách hàng. Bên cạnh đó, các ngân hàng thương mại cũng cam kết nâng cao hiệu quả cũng như đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân dân đến giao dịch tại quầy.
Ngoài việc lắp đặt, nâng cao chất lượng dịch vụ của các máy ATM, hiện nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cửa hàng đã kết nối với các ngân hàng đã lắp đặt hàng trăm điểm chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt (POS). Vì vậy, ngoài sự chuẩn bị nguồn tiền, thiết bị và các điều kiện cần thiết khác, để giao dịch thông suốt, các ngân hàng cũng đưa ra khuyến cáo cho khách hàng.
Theo nhận định của các ngân hàng, những ngày giáp tết là thời điểm mà số lượng khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền tại các máy ATM nhiều hơn so với những ngày sau tết. Với sự chuẩn bị tốt của các ngân hàng, hy vọng rằng trong dịp tết năm nay, khách hàng ở Đà Lạt - Lâm Đồng không còn phải than phiền khi thực hiện giao dịch tại các máy ATM, giúp người dân thuận tiện trong giao dịch, vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, hạnh phúc./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng