Tin tức

Hội CCB tỉnh tặng quà hội viên CCB khó khăn

Thứ ba, 22/01/2019 - 10:58

(Lamdongtv.vn) - Chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội CCB tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình hội viên CCB khó khăn, và con em CCB đạt nhiều thành tích trong học tập tại huyện Lâm Hà và Đam Rông

Tại hai địa phương, Hội CCB tỉnh đã tặng 40 suất quà cho 40 gia đình hội viên CCB với giá trị trên 20 triệu đồng. Nguồn kinh phí này được các cấp hội trong tỉnh huy động từ các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tham gia đóng góp, mặc dù không lớn, nhưng những phần quà được trao cho các gia đình vào thời điểm chuẩn bị đón tết như thế này càng thêm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những người có công với nước.
Lãnh đạo Hội CCB tỉnh thăm hỏi, động viên hội viên tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia vào các phong trào, xây dựng địa phương và cấp hội CCB ngày càng vững mạnh. Cũng nhân dịp này, Hội CCB tỉnh đã trao bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho Hội CCB xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, đơn vị đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội trong thời gian vừa qua./. 

Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng