Tin tức

Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết và mùa lễ hội xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ tư, 23/01/2019 - 09:06

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện kế hoạch số 1350 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019

UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế, Sở Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồng tiếp tục tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
 Trong đó cần kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, kháng sinh trong sản xuất, chế biến thực phẩm vừa bảo đảm an toàn thực phẩm vừa góp phần bảo vệ, cải thiện môi trường nông thôn. Tăng cường quản lý hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm tươi sống thông qua các giải pháp như gom dần lại, hạn chế các cơ sở giết mổ nhỏ lẻ và thực hiện nghiêm việc xử lý chất thải, nước thải bảo đảm yêu cầu về môi trường. Đồng thời đẩy mạnh việc quản lý an toàn thực phẩm đối với các loại thực phẩm được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch kết hợp với việc phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại các loại thực phẩm này. Kiên quyết chấn chỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng