Tin tức

Cát Tiên quản lý xe vận chuyển hàng hóa

Thứ ba, 29/01/2019 - 08:21

(Lamdongtv.vn) - Tuy không phải là địa bàn trọng điểm về giao thông, nhưng thường dịp cuối năm số phương tiện giao thông đặc biệt xe trọng tải ra vào vận chuyển hàng hóa nông sản của bà con tăng cao

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Cát Tiên đã thực hiện các giải pháp hiệu quả trong kiểm tra, xử lý để đảm bảo ATGT.
Tỉnh lộ 721 địa bàn huyện Cát Tiên dịp cuối năm số phương tiện ô tô lưu thông khá cao, đặc biệt là xe vận chuyển hàng nông sản của người dân cũng tăng lên phổ biến, vì vậy nhiều phương tiện chở hàng thường vi phạm quá khổ.

Do chở hàng hóa chủ yếu vùng nông thôn, do đó, ngoài tổ chức tuần tra, tuyên truyền, tại một số tuyến giao thông liên xã và đường trọng điểm có đông phương tiện qua lại, CSGT Công an huyện Cát Tiên phân công chốt chặn, kịp thời phát hiện, xử lý xe vi phạm.
Năm 2018 Công an huyện Cát Tiên xử phạt hơn 1.000 trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường bộ và đường thủy với gần 850 triệu đồng. Để đảm bảo ATGT vào cao điểm của dịp tết nguyên đán 2019, công an huyện huy động toàn bộ lực lượng của huyện và công an các xã, thị trấn phối hợp chặt chẽ, kiểm soát giao thông.

Cát Tiên là vùng trọng điểm sản xuất lúa gạo, mía…, thời điểm cuối năm việc kinh doanh, sản xuất, mua bán, kèm theo đó là các phương tiện ra vào vận chuyển hàng hóa nông sản tăng lên, nên việc công tác tuần tra, kiểm soát tuyên truyền về ATGT cho người dân và các lái xe là rất quan trọng, góp phần đảm bảo sự bình yên cho xã hội./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng