Tin tức

Xuân yêu thương cho học sinh Phan Như Thạch Đà lạt

Thứ năm, 24/01/2019 - 07:13

(Lamdongtv.vn) - Chi Hội chữ thập đỏ của trường đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với các tiết mục văn nghệ hát , múa chào đón xuân do chính các em biểu diễn và chương trình xổ số vui

Đây là dịp nhằm giúp các em học sinh khó khăn ở trường tiểu học Phan Như Thạch TP Đà Lạt được vui xuân đón tết kỷ Hợi 2019.
Cũng tại chương trình, Chi hội chữ thập đỏ cùng với Hội phụ huynh của trường và các đơn vị mạnh thường quân đã dành tặng 80 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể : Tặng 55 suất , mỗi suất 500 ngàn đồng; 5 suất, mỗi suất 300 ngàn đồng; 20 suất, mỗi suất 200 ngàn đồng. Ngoài ra, các đơn vị còn dành tặng 24 suất học bổng cho học sinh học giỏi vượt khó trong đó có 21 suất, mỗi suất 500 ngàn; 3 suất, mỗi suất 1 triệu đồng. Cũng trong dịp tết Kỷ Hợi này, trường tiểu học Phan Như Thạch Đà lạt còn đến thăm, tặng quà cho 7 trường vùng ven và 8 địa chỉ nhân đạo với số tiền 18 triệu đồng. Như vậy , tổng kinh phí cho chương trình Xuân Yêu Thương 2019 của trường thực hiện gần 75 triệu đồng ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng