Tin tức

Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thăm, chúc tết các đơn vị trực Tết

Thứ hai, 28/01/2019 - 22:39

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 28-1, ông Trần Đức Quận - Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm động viên cán bộ công nhân viên chức và người lao động CTy Điện Lực Lâm Đồng và Cty Cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt nhân dịp tết cổ truyền dân tộc

cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các sở ban ngành.
Tại Cty Điện Lực Lâm Đồng, ông Trần Đức Quận - Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Cty trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh, theo đó năm 2018 vừa qua, ngành điện lực Lâm Đồng tăng trưởng vượt kế hoạch 12%, sản lượng điện vượt mức 1,1 tỷ KW/giờ, đời sống của người lao động không ngừng được nâng cao. Bên cạnh đó Phó bí thư thường trực tỉnh ủy mong muốn trong năm 2019, Cty Điện lực Lâm Đồng không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng hệ thống đường dây đến các vùng sâu, vùng xa, xây dựng các trạm biến áp phục vụ các khu vực sản xuất. Đặc biệt trong dịp tết cổ truyền năm nay, Cty cần đảm bảo tốt nguồn điện phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt và vui chơi của nhân dân cũng như đảm bảo nguồn điện tại 3 khu vực sẽ tiến hành bắn pháo hoa là thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và huyện Đức Trọng.
Tại Công ty Cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt sau khi nghe lãnh đạo công ty báo cáo về tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong thời gian qua,  đã ghi nhận và đánh giá vai trò của tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH dịch vụ đô thị Đà Lạt trong việc giữ gìn vệ sinh đô thị, bảo vệ cảnh quan và làm đẹp thành phố trong những ngày lễ, tết là hết sức to lớn, nhờ có công sức của các anh chị em công nhân đang trực tiếp lao động trên nhiều tuyến đường, thu dọn rác thì bộ mặt thành phố mới được xanh, sạch đẹp qua đó thu hút đông đảo khách du lịch đến với Đà Lạt.
Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy lưu ý Công ty Cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt đẩy mạnh đầu tư các công trình chiếu sáng, công viên, rà soát đưa ra những mô hình mới, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên chức và người lao động; cần tổ chức phân loại, xử lý rác thải, chăm sóc hoa cây cảnh... để làm đẹp Thành phố,. Song song đó, Cty cũng cần phối hợp hoạt động sản xuất, kinh doanh  với các đơn vị khác, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để đưa Cty phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 
Thành Nam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng