Tin tức

Đảm bảo nước phục vụ Tết

Chủ nhật, 03/02/2019 - 09:59

(Lamdongtv.vn) - Dịp lễ tết là thời điểm nhu cầu sử dụng nước của người dân là rất lớn. Công ty cổ phần cấp thoát Nước Lâm Đồng đã chủ động xây dựng nhiều phương án nhằm đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt nhằm cung cấp nước ổn định cho người dân thành phố vui xuân đón tết

Dịp lễ tết là thời điểm mà nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và sử dụng nước của người dân là rất lớn. Cũng như những năm trước đây, Công ty cổ phần cấp thoát Nước Lâm Đồng đã chủ động xây dựng nhiều phương án nhằm đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt ổn định cho các khu trên địa bàn thành phố Đà Lạt cũng như các địa phương trong tỉnh.
Tọa lạc ở đường Mai Anh Đào phường 8 thành phố Đà Lạt, cũng là địa điểm lưu trú của nhiều du khách khi đến với thành phố Ngàn hoa, khách sạn LaDaLat là một trong những khách hàng truyền thống của Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng. Bình quân mỗi tháng, khách sạn này tiêu thụ khoảng 3000m3 nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, nghỉ dưỡng của du khách.
Hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh, có 12 nhà máy nước. Riêng, tại tại thành phố Đà Lạt công ty có 3 nhà máy gồm: Nhà máy nước Đan Kia - Suối Vàng 1 và 2; Nhà máy nước Hồ Than Thở với công suất thiết kế trên 60 ngàn m3. Để đảm bảo cung cấp nước phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân dân, nhất là trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngoài xây dựng các phương án, Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng đã tiến hành duy tu, bảo dưỡng thiết bị máy móc đồng thời chủ đồng thực hiện việc trí cán bộ, công nhân kỹ thuật trực 24/24h nhằm xử lý khi có sự cố xảy ra.
Cùng với các giải pháp nêu trên, để không xảy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt trong dịp tết, Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân sử dụng nước tiết kiệm, hợp lý; xây dựng các bồn chứa nước trong từng gia đình để sử dụng.

Với việc chủ động các phương án và bằng kinh nghiệm thực hiện cung cấp nước trong các dịp lễ tết của Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng từ nhiều năm qua, trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, người dân thành phố Đà Lạt nói riêng và các địa phương trong tỉnh nói chung sẽ được đảm bảo nguồn nước phục vụ vui Xuân đón Tết./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng