Tin tức

Tăng cường kiểm tra chất kích thích xe tải và xe khách

Thứ tư, 30/01/2019 - 07:30

(Lamdongtv.vn) - Trước thực trạng người tham gia điều khiển có nồng độ cồn vượt quá mức quy định, một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT, đặc biệt là trong dịp Tết đến, Xuân về

Phòng CSGT, công tỉnh Lâm Đồng đã chủ động xây dựng triển khai phối hợp với công an các địa phương đồng loạt ra quân kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.
Đợt cao điểm kiểm tra sẽ kéo dài từ nay đến ngày 3.2.2019, trên các tuyến giao thông đường bộ thuộc địa bàn, nhất là các tuyến quốc lộ 20, 27, 27C, là những tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông, trong đó tập trung kiểm tra, xử lý tài xế xe từ 8 chỗ ngồi trở lên kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa vi phạm về sử dụng rượu bia, chất kích thích (ma túy) khi điều khiển phương tiện.
Lực lượng CSGT đã sử dụng các thiết bị nghiệp vụ như camera, máy ghi âm, máy kiểm tra nhanh ma túy trong nước bọt, máy đo nồng độ cồn, máy đo tốc độ để thực hiện nhiệm vụ. Theo Phòng CSGT Công an Lâm Đồng, hiện trên địa bàn tỉnh có gần 3.600 xe khách, 6.000 xe tải, 170 xe đầu kéo và hàng chục ngàn xe ô tô các loại khác đăng ký hoạt động./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng