Tin tức

Phó Chủ tịch UBND thăm, tặng quà Tết tại 3 huyện phía Nam

Thứ ba, 29/01/2019 - 19:17

(Lamdongtv.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các sở ban ngành đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách tại huyện Cát Tiên, Đạ Tẻh và Đạ Huoai

Tại huyện Cát Tiên, ông Nguyễn Văn Yên đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ của xã Đồng Nai Thượng và tặng xã 1 công trình trị giá 500 triệu đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình ông Điểu K’Lo và gia đình ông Điểu K’Lộc A, đều là bệnh binh 2/3, ngụ tại xã Đồng Nai Thượng.

         Tiếp đó, tại huyện Đạ Tẻh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng năm mới và tặng công trình trị giá 500 triệu đồng cho UBND xã Đạ Lây. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND đã gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 và tặng quà Tết cho 2 cựu tù chính trị là ông Nguyễn Miêu và ông Huỳnh Chua. Cũng tại huyện Đạ Tẻh, Phó Chủ tịch UBND đã đến thăm, tặng quà Tết và chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đạ Tẻh.


         Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Yên đã đến thăm, chúc mừng năm mới và tặng công trình trị giá 500 triệu đồng cho UBND thị trấn Mađaguôi - huyện Đạ Huoai; đồng thời, trao tặng quà Tết cho ông Nguyễn Phi Lý, bệnh binh 1/3 và ông Nguyễn Văn Tý, bệnh binh 1/4 của xã Madaguoi.

         Tại các nơi đến thăm, PCT UBND tỉnh đã nghe đại diện các cơ quan, đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, phát triển sản xuất, kinh doanh trong năm 2018; những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019; đồng thời, lắng nghe đại diện các địa phương, đơn vị đề xuất một số khó khăn cần đầu tư, tháo gỡ như vấn đề giao thông nông thôn, hệ thống đèn đường chiếu sáng, bảo vệ môi trường,… Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Yên đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các địa phương, đơn vị đã đạt được trong năm qua, ghi nhận những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt và yêu cầu các sở ngành có cách hỗ trợ địa phương tháo gỡ sớm nhất. Đồng thời, PCT UBND tỉnh cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông, nhất là trong dịp tết nguyên đán sắp tới, để người dân được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng