Tin tức

Lâm đồng thăm chúc tết vùng 4 hải Quân

Chủ nhật, 03/02/2019 - 08:57

(Lamdongtv.vn) - Hòa trong không khí mừng xuân Kỷ Hợi 2019, đoàn công tác của UBND tỉnh Lâm Đồng, do ông Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ của vùng 4 Hải quân đóng tại tỉnh Khánh Hòa

Tại buổi đến thăm, đại diện bộ tư lệnh vùng 4 hải quân đã báo cáo tóm tắt quá trình phát triển đến nay của đơn vị, qua đó, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cùng các tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm sâu sắc về cả vật chất lẫn tinh thần đối với cán bộ, chiến sỹ của vùng 4 hải quân và huyện Trường Sa. Nổi bật là trong đợt thay quân đầu năm 2019, tỉnh Lâm Đồng đã tặng hàng chục tấn rau củ, hoa lan cùng nhiều phần quà giá trị khác cho các cán bộ, chiến sỹ tại các điểm đảo của Trường Sa.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng – ông Phan Văn Đa cũng đã gửi lời động viên, chúc tết đến các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại vùng 4 hải quân và huyện Trường Sa. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các đơn vị, địa phương ở Lâm Đồng đã trao 30 triệu đồng và những phần quà gồm 4 chậu hoa lan, 26 thùng rau củ sấy, 3 thùng cà phê và chè cho vùng 4 hải quân và các lữ đoàn thuộc vùng 4.

Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng