Tin tức

Đức Trọng : Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách

Thứ bảy, 02/02/2019 - 10:35

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi 2019, huyện Đức Trọng đã tổ chức 5 Đoàn đi thăm, chúc tết các xã, thị trấn và thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn

Tại các xã đến thăm, lãnh đạo huyện Đức Trọng đã chúc cán bộ, nhân dân các xã đón một mùa xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, yêu cầu các xã, bên cạnh việc tổ chức cho cán bộ, nhân dân đón Tết vui vẻ, cần quan tâm chăm lo đầy đủ đối với hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách, đảm bảo để nhân dân đón tết Nguyên đán đầy đủ và vui tươi. Cần tăng cường công tác trực, đảm bảo các vấn đề về an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ.
 Lãnh đạo huyện Đức Trọng đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Thái Thị Tương ở xã Hiệp Thạnh, Anh hùng lực lượng vũ trang Ngô Xuân Đệ; Mai Thanh Minh ở thị trấn Liên Nghĩa. Tại các gia đình, lãnh đạo huyện đã chúc mẹ và các anh hùng lực lượng vũ trang  luôn mạnh khỏe, trường thọ, cùng gia đình đón một năm mới đầm ấm, an vui. Tiếp đó, các Đoàn của huyện đã đến thăm 21 hộ gia đình thuộc diện có công với cách mạng và người có uy tín ở khu dân cư. Các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình và trao những phần quà của huyện, mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; Chúc các gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vương. Nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo huyện, các gia đình đã xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn; hứa sẽ cố gắng phấn đấu vượt qua những khó khăn,vươn lên trong cuộc sống; nuôi dạy con cháu thành đạt, góp phần xây dựng địa phương phát triển vững mạnh./.


CTV: Hoàng Yến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng