Tin tức

Lâm Đồng khai mạc Hội báo Xuân

Thứ sáu, 01/02/2019 - 10:46

(Lamdongtv.vn) - Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Đến dự có ông Trần Văn Hiệp - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đà Lạt; ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở ngành liên quan cùng các cơ quan báo chí TW và địa phương.
 Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Mừng đất nước đổi mới – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019”, Hội báo xuân Lâm Đồng  năm 2019 là ngày hội của giới báo chí nhằm giới thiệu với đông đảo bạn đọc và du khách về bức tranh toàn cảnh sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc; là nơi gặp gỡ, trao đổi nhằm tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho các nhà báo.
Hội Báo Xuân Kỷ Hợi sẽ mở cửa từ ngày 31/1 đến hết ngày 10/2/2019, thu hút 15 đơn vị là các cơ quan báo chí, các sở ngành địa phương, các văn phòng đại diện, cơ quan thường trú của các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tham gia, với hàng trăm đầu báo và ấn phẩm, chương trình Tết, đẹp phong phú về hình ảnh. Đây còn là dịp đưa báo chí đến gần hơn với công chúng, lắng nghe ý kiến của công chúng để nâng cao chất lượng của báo chí cách mạng. Cũng tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 Ban tổ chức sẽ chọn 5 ấn phẩm đẹp, xuất sắc của các đơn vị tham gia để trao giải thưởng tại lễ bế mạc Hội báo Xuân năm nay, ngày 11/2./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng