Tin tức

Quảng Ninh tăng cường kiểm soát hoạt động kinh doanh du lịch

Chủ nhật, 03/02/2019 - 14:27

Phòng cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Cục Quản ly thị trường tăng cường các tổ công tác kiểm tra, rà soát và tuyên truyền về việc chấp hành quy định tới từng tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh du lịch trên vịnh Hạ Long

Nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
Tết Nguyên đán năm nay kéo dài, tỉnh Quảng Ninh dự báo, lượng khách du lịch sẽ tăng cao, có thể đón đến 10 lượt du khách và những ngày cao điểm. Do đó, đã sớm có kế hoạch thắt chặt công tác quản lý các loại hình dịch vụ du lịch, tăng cường việc tuyên truyền đến từng người dân nhằm đảm bảo có một môi trường du lịch tốt nhất, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về du lịch Quảng Ninh. 
Cơ quan chức năng các địa phương có điểm du lịch cũng đã tăng cường các đợt kiểm tra cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán với mục tiêu góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong hoạt động vận chuyển khách, kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch. Các đợt kiểm tra cũng kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhất là các đối tượng đeo bám, gây phiền hà cho du khách.
Theo kế hoạch chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán, đặc biệt là từ mùng 2 tết trở đi, lực lượng Cảnh sát đường thủy và Cục quản lý thị trường tỉnh sẽ thường trực đảm bảo an ninh trật tự tại những khu vực trọng điểm, xử lý kịp thời các vụ việc liên quan đến an toàn đường thủy, chất lượng, giá cả hàng hóa, dịch vụ, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng