Tin tức

Ấm áp "Giọt hồng Valentine"

Thứ năm, 14/02/2019 - 19:08

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 14/2, hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình “Giọt hồng Valentine năm 2019”, mở đầu cho chuỗi hoạt động "Ngày hội hiến máu tình nguyện", sẽ diễn ra đều đặn vào ngày 14 hàng tháng

Từ rất sớm, cô giáo Phan Thị Thanh Tâm, đến từ trường THCS Lam Sơn - Tp Đà Lạt đã có mặt để làm các thủ tục tham gia hiến máu. Cô giáo Thanh Tâm chia sẻ, đây đã là lần thứ 5 chị tham gia hiến máu và sẽ tiếp tục tham gia đến khi nào còn có thể.

Vì là một ngày đặc biệt, với tên gọi “Giọt hồng Valentine”, bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của các giáo viên, cán bộ viên chức đến từ các trường mầm non, tiểu học và THPT trên địa bàn, ngày hội còn thu hút được rất nhiều các cặp đôi tham gia hiến máu.
Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” được diễn ra đều đặn vào ngày 14 hàng tháng, với mục tiêu thu về khoảng 60 đơn vị máu trên mỗi đợt hiến máu. Số máu được đưa về bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, góp phần đảm bảo lượng máu cho bệnh nhân cần truyền máu.

“Giọt hồng Valentine” đã trở thành 1 hoạt động hết sức quen thuộc của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, cũng như nhân dân địa phương, điều đặc biệt và mới lạ của năm 2019 là chương trình hiến máu sẽ được diễn ra định kỳ hàng tháng tại trụ sở Hội CTĐ tỉnh vào ngày 14 hàng tháng, tin rằng, chương trình không chỉ góp phần đảm bảo sức khỏe cộng đồng, mà còn lan tỏa ý nghĩa nhân văn, thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong mọi tầng lớp nhân dân./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng