Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ giao quân ở Bảo Lộc

Thứ sáu, 22/02/2019 - 08:40

(Lamdongtv.vn) - Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày hội tòng quân, 100 thanh niên tại thành phố Bảo Lộc đã náo nức lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc

Tới dự lễ giao, nhận quân, động viên và tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc có ông Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh - Trưởng Đoàn ĐBQH Lâm Đồng, đại diện một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo địa phương, đơn vị nhận quân và đông đảo cán bộ, nhân dân tại địa phương.
     Năm 2019, Thành phố Bảo Lộc có 119 công dân nhập ngũ, trong đó 100 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự tại trung đoàn 88; sư đoàn 302 Quân khu 7; Học viện lục quân Đà Lạt; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng. Trong buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt đã gióng hồi trống ra quân truyền thống thể hiện cho tinh thần sức mạnh và sự quyết tâm của các tân binh sẵn sàng hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ Quốc. Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quan, Chủ tịch UBND tỉnh động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, ra sức thi đua góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
     Trong không khí trang trọng, sôi nổi của  buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và TP Bảo Lộc đã trao những bó hoa và mó quà đầy nghĩa tignh để động viên, căn dặn các tân binh trước khi về đơn vị. Các tân binh cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, ra sức học tập, phấn đấu, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Lễ giao nhận quân 2019 của TP Bảo Lộc diễn ra trong không khí trang trọng, tràn ngập khí thế của ngày hội tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tô thắm thêm truyền thống cách mạng của quê hương Lâm Đồng anh hùng, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà giao phó, gửi gắm./. 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng