Tin tức

An toàn giao thông là niềm vui theo em đến trường

Thứ ba, 05/03/2019 - 07:10

(Lamdongtv.vn) - Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng phối hợp với trường tiểu học Phan Như Thạch – Tp Đà Lạt, tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi

Qua đó,  các học sinh tiểu học của nhà trường được trải qua các phần thi đố vui dưới hình thức rung  chuông vàng với các câu hỏi liên quan đến các kiến thức an toàn giao thông (ATGT). Bên cạnh đó, giáo viên và học sinh nhà trường còn thể hiện sự hiểu biết về luật ATGT thông qua tiểu phẩm Câu chuyện đầu năm và trò chơi Ai nhanh hơn. Các tiết mục văn nghệ cũng tập trung tuyên truyền ý thức tham gia giao thông đến các em học sinh.
Với các nội dung phong phú của buổi sinh hoạt chuyên đề “Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi” đã bước đầu trang bị những kiến thức cần thiết, phù hợp với lứa tuổi tiểu học về ATGT và các kỹ năng sống cần thiết, giúp các em tự tin, nâng cao khả năng hợp tác , đảm nhận trách nhiệm và tham gia giao thông an toàn. Ngoài ra, hoạt động này còn tạo mối quan hệ chia sẻ  giữa các giao viên, góp phần nâng cao nghiệp vụ sư phạm.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng