Tin tức

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương

Thứ sáu, 08/03/2019 - 11:00

(Lamdongtv.vn) - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm S đã tiếp Ban thư ký của Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) nhân dịp đến thăm và làm việc tại Lâm Đồng. Cùng tham dự có đại diện các ngành liên quan của tỉnh

Tại buổi tiếp, ông Kim Soo Il – Tổng thư ký Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO), cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh, đồng thời cho  biết đây là tổ chức thực hiện mối quan hệ giữa các thành phố và tổ chức trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong phát triển du lịch. Ông Kim Soo Il, mong muốn qua chuyến thăm và làm việc lần này đề nghị tỉnh Lâm Đồng tăng cường phối hợp, hỗ trợ thông tin và ý tưởng trong phát triển du lịch; xúc tiến quản bá các điểm du lịch cũng như phát triển các sản phẩm du lịch để hai bên thực hiện mối quan hệ phát triển trong thời gian tới.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm S, đã thông tin chung tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Lâm Đồng đến Ban thư ký của Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương, khẳng định tiềm năng, lợi thế trong phát triển du lịch, trong đó cung cấp những nét cơ bản về giải pháp xây dựng Đà Lạt thành phố thông minh. Với một tổ chức xúc tiến, du lịch phát triển khi đến với Đà Lạt – Lâm Đồng sẽ mở ra nhiều kỳ vọng mới trong sự kết nối, phát triển du lịch giữa hai bên và các thành viên trong khu vực.
Phó chủ tịch UBND tỉnh, ghi nhận và giá cao những đề xuất của Tổ chức  xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương với tỉnh Lâm Đồng, đồng thời mong muốn mối quan hệ và hợp tác giữa hai bên sẽ sớm được triển khai, hiệu quả, từng bước xây dựng ngành du lịch của địa phương phát triển dựa trên sự giúp đỡ của Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng