Tin tức

Nhóm họp các thành phố thành viên và thành phố du lịch khu vực TPO tại Việt Nam

Thứ hai, 11/03/2019 - 11:01

(Lamdongtv.vn) - Tại TP Đà Lạt, tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á- Thái Bình Dương TPO đã tổ chức cuộc họp khu vực tại Việt Nam của các thành phố thành viên và các thành phố du lịch

Đến dự có Ban thư ký TPO, đại diện chính quyền TP Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hội An, Huế và Vũng Tàu.  
Tại cuộc họp khu vực lần này, Đại diện Ban thư ký TPO đã giới thiệu với các đại biểu về kế hoạch hoạt động TPO năm 2019; những sáng kiến và dự án mới của tổ chức gồm dự án mạng hợp tác trực tuyến nhằm thiết lập một nền tảng trực tuyến để xây dựng quan hệ đối tác với các tổ chức du lịch và doanh nghiệp du lịch để trao đổi thông và các ý kiến về du lịch và phát triển các sản phẩm du lịch. Tại đây, BTC cũng đã giới thiệu với các đại biểu về kế hoạch thành lập Trung tâm tiếp thị TPO nhằm cung cấp chiến lược tiếp thị theo yêu cầu cho các thị trường du lịch cụ thể; kế hoạch thành lập Ban tư vấn TPO gồm các chuyên gia nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp cho các thành viên cơ hội phát triển và quảng bá du lịch bằng cách soạn thảo hướng vẫn về chính sách du lịch.
Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á - Thái Bình Dương TPO là một tổ chức hình thành từ tháng 8/2000 với mục điích nhằm phát triển ngành du lịch, tạo điều kiện thúc đẩy sự tăng trưởng chung của nền kinh tế các thành viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đến nay, TPO đã có 86 thành viên đến từ 9 quốc gia. Trong đó có Việt Nam và có 4 thành phố đã tham gia gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Nhận thấy rằng việc gia nhập TPO sẽ là cơ hội giúp Đà Lạt có nhiều cơ hội tiếp cận với các thành phố phát triển của thế giới, qua đó giúp thành phố ngày càng có những bước phát triển mới, tháng 10/2018, TP Đà Lạt đã nộp đơn đăng kí tham gia TPO. Qua hội nghị lần này, TP Đà Lạt cũng mong muốn mối quan hệ và hợp tác giữa hai bên sẽ sớm được triển khai, hiệu quả, từng bước xây dựng ngành du lịch của địa phương phát triển dựa trên sự giúp đỡ của Tổ chức  xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương./.
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng