Tin tức

Hội Doanh nhân trẻ gặp mặt

Chủ nhật, 17/03/2019 - 08:42

(Lamdongtv.vn) - Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức gặp mặt. Ông Nguyễn Văn Yên – UVBTVTU – Phó chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành đã tham dự

Hiện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng có trên 100 hội viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ cùng toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp hội viên luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên. Hội luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã nhận được nhiều bằng khen của các cấp, các ngành trao tặng. Ngoài chú trọng phát triển lĩnh vực kinh doanh mang lại thu nhập ổn định cho doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của xã hội, Hội còn giải quyết công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động địa phương. Đồng thời chú trọng đến công tác an sinh xã hội như tặng quà, quyên góp ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, trao tặng thiết bị y tế, với trị giá hàng tỷ đồng.
Phó chủ tịch UBND tỉnh ông Nguyễn Văn Yên đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn, Hội Doanh nhân trẻ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo nghiên cứu các chiến lược kinh doanh có hiệu quả, phát triển bền vững. Không ngừng tìm hiểu, học hỏi các mô hình kinh doanh, cách quản lý điều hành doanh nghiệp, liên kết mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh qua đó không chỉ mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, mà còn giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động tại địa phương, góp phần vào thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh ngày càng phát triển./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng