Tin tức

Công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Chủ nhật, 31/03/2019 - 11:04

(Lamdongtv.vn) - Sáng 30/3, Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt đã tổ chức hội nghị người lao động 2019 nhằm đánh giá thỏa ước lao động và định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới

Trong năm 2018, công ty đã tập trung phục vụ các hoạt động chào mừng Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển; chỉnh trang hạ tầng kĩ thuật đô thị, cải thiện cảnh quan môi trường của thành phố; đồng thời tạo nên việc làm cho công ty. Người lao động công ty có nhiều cố gắng để đạt được nhiệm vụ theo kế hoách để ra. Thu nhập bình quân của người lao động là 7.800.000 đồng/ người/ tháng, cao hơn so với năm 2018.
Đối với các chế độ BHYT, BHXH, BH thất nghiệp và các chế độ khác… được giải quyết kịp thời với tổng số tiền gần 7 tỷ đồng. Quỹ giúp nhau vượt khó của công ty đã hỗ trợ cho 11 công nhân khó khăn vay 55 triệu đồng. Công ty đảm bảo quyền lợi và bình đẳng trong lao động và học tập cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ. Năm 2019, công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt xác định tiếp tục giữ vững và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, củng cố và tinh gọn bộ máy; đào tạo lại lao động theo hướng nâng cao tay nghề chuyên môn phù hợp với từng công việc, từ đó hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu năm 2019./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng