Tin tức

Hội nghị Tiêu hóa – Nội soi Miền Trung lần thứ VI tại Đà Lạt

Chủ nhật, 31/03/2019 - 13:58

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 30/03, tại Đà Lạt, Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam - Khu vực Miền Trung đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị Tiêu hóa – Nội Soi Miền Trung mở rộng lần thứ VI

Hội nghị đã quy tụ được trên 300 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành đến từ Cộng hòa Pháp, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và các giáo sư, chuyên gia, bác sỹ trong nước hoạt động trong lĩnh vực tiêu hóa và nội soi, tiêu hóa. Tại hội nghị , các chuyên gia và bác sỹ đầu ngành đã tập trung báo cáo và thảo luận về 4 chủ đề của Nội Soi -  Tiêu hóa như:  Bệnh lý ống tiêu hóa trên, tiêu hóa hóa dưới và các loại bệnh của Gan, Mật, Tụy.
Bên cạnh đó, hội thảo cũng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong các vấn đề thực tiễn như xuất huyết tiêu hóa, vi khuẩn kháng thuốc, những kỹ thuật mới về khoa học công nghệ được đưa vào áp dụng điều trị cho bệnh nhân. Được biết, Hội nghị Nội soi – Tiêu hóa được tổ chức 4 năm 1 lần tại các tỉnh thành Miền Trung - Tây Nguyên. Đây là cơ hội để để các bác sỹ được giao lưu chia sẻ, học tập kinh nghiệm và trang bị những kiến thức mới và hữu ích về Nội soi - Tiêu hóa góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng