Tin tức

Khảo sát du lịch tại tỉnh Đồng Nai

Thứ sáu, 05/04/2019 - 08:03

(Lamdongtv.vn) - Ngày 4/4, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Du lịch và Thương mại tỉnh cùng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch ở Lâm Đồng đã tổ chức chuyến khảo sát, tìm hiểu hợp tác du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đồng Nai

Tại tỉnh Đồng Nai, Đoàn đã đến tham quan, tìm hiểu điểm Du lịch Suối Mơ thuộc huyện Tân Phú. Khu du lịch này có diện tích 30 ha gồm các dịch vụ: hồ bơi, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị…, bình quân mỗi năm đón khoảng 500 ngàn lượt khách trong và ngoài nước.
Tiếp đó, Đoàn đã đến tham quan Công ty trách nhiệm hữu hạn Ca cao Đức Trọng ở huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai, đây là khu du lịch kết hợp với trồng, sản xuất và chế biến ca cao xuất khẩu và tham quan du lịch; tham quan khu du lịch Vườn Xoài ở thành phố Biên Hòa. Qua chuyến tìm hiểu, tham quan thực tế lần này là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch liên kết du khách tham quan và thúc đẩy hợp tác du lịch giữa Lâm Đồng và Đồng Nai.

Lâm Đồng và Đồng Nai là hai tỉnh có chung tuyến Quốc lộ 20, hàng năm đón một lượng lớn du khách từ trong và ngoài nước đến tham quan thưởng lãm, việc khảo sát các điểm tham quan của tỉnh Đồng Nai của các doanh nghiệp du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên kết phát triển du lịch giữa 2 tỉnh đến năm 2020 và những năm tiếp theo, tăng nguồn thu ngân sách, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của mỗi địa phương./.

Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng