Tin tức

Đại hội UBMTTQ VN huyện Lâm Hà lần thứ VII

Thứ năm, 11/04/2019 - 08:48

(Lamdongtv.vn) - Trong hai ngày 10 và 11/4, UB MTTQ VN huyện Lâm Hà đã tổ chức đại hội MTTQ VN huyện lần thứ 7, nhiệm kì 2019-2024

Tham dự đại hội có đại diện UB MTTQ VN tỉnh, chính quyền địa phương và 200 đại biểu đại diện cho MTTQ các cấp, các chức sắc tôn giáo, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang của huyện Lâm Hà.
Đại hội UB MTTQ VN huyện Lâm Hà đã nghiêm túc làm việc, lắng nghe và góp ý các văn kiện, báo cáo tổng hợp, chương trình hành động nhiệm kì 2019-2024 và hiệp thương công tác nhân sự của UB MTTQ VN huyện nhiệm kì 2019-2024…Trong nhiệm kì vừa qua, UB MTTQ VN huyện Lâm Hà luôn bám sát nhiệm vụ của chính trị của địa phương. Công tác tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân được đổi mới với nhiều hình thức đa dạng. Các phong trào thi đua yêu nước có nhiều đổi mới và có chiều sâu như qua cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, 85% gia đình đạt gia đình văn hóa, 12/14 xã đạt chuẩn văn hóa, 1 thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị; vận động Quỹ vì người nghèo trong nhiệm kì đã hỗ trợ xây dựng gần 150 căn nhà cho họ nghèo, hỗ trợ khó khăn, đột xuất với số tiền 2,7 tỷ đồng. Công tác giám sát, phản biện được cấp ủy, chính quyền quan tâm, phồi hợp, tiếp thu ý kiến và tạo điều kiện hoạt động. Với chủ đề Đoàn kết – Đổi mới – Hiệu quả - Phát triển, Ủy ban MTTQ VN huyện Lâm Hà quyết tâm đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thực tuyên truyền, vận động nhân dân; phối hợp cùng hệ thống chính trị và toàn dân xây dựng huyện Lâm Hà phát triển toàn diện.
Đại hội đã hiệp thương 62 ủy viên UB MTTQ VN  huyện Lâm Hà, khóa 7 và bầu 20 đại biểu tham dự đại hội MTTQ VN tỉnh nhiệm kì 2019-2024. Đại hội đã hiệp thương và thống nhất ông Hoàng Sơn làm chủ tịch UB MTTQ VN huyện nhiệm kì 2019-2024./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng