Tin tức

Gặp mặt chiến sĩ cách mạng hướng Đông thành phố Đà Lạt

Thứ năm, 11/04/2019 - 19:08

(Lamdongtv.vn) - Ngày 11/4, tại xã Xuân Thọ - TP Đà Lạt, Ban liên lạc chiến sĩ cách mạng hướng Đông đã tổ chức gặp mặt hơn 100 chiến sĩ và gia dình cách mạng đã từng tham gia cách mạng, góp phần giải phóng thành phố Đà Lạt giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975/30/04/2019).
44 năm đã trôi qua, quá khứ đau thương, mất mát của chiến tranh đã dần khép lại nhưng ký ức về một thời chiến đấu, hy sinh cho độc lập dân tộc của các chiến sĩ, gia đình cách mạng nơi đây không khi nào mờ phai. Mỗi một năm gặp lại nhau họ lại có dịp ôn lại truyền thống đấu tranh can trường, ôn lại những kỷ niệm một thời nhường cơm, sẻ áo cùng nhau đánh giặc tại nơi được xem là hành lang chiến lược giữa tỉnh và huyện là xã Xuân Thọ ngày nay.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng nhân dân và chiến sĩ Xuân Thọ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ quê hương. Phát huy truyền thống đó, ngày nay những cựu chiến sĩ, những gia đình cách mạng đã vận động con cháu, phát huy tinh thần cách mạng của cha anh, của quê hương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp ./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng