Tin tức

Hội thao các cơ quan dân tộc Tây nguyên – Miền trung

Thứ năm, 18/04/2019 - 09:07

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc. Ban dân tộc tỉnh Lâm Đồng đăng cai tổ chức Hội thao kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc

Ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Y Dẫn Ê Ban - Vụ địa phương, Ủy ban dân tộc đã đến dự.
Hội thao các cơ quan dân tộc lần này thu hút trên 200 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại 12 đơn vị thuộc Ban dân tộc các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ tham gia tranh tài ở 4 bộ môn gồm: Cầu lông, Nhảy bao bố, Kéo co và Bước chân thần tốc, các đơn vị được chia thành các bảng thi đấu theo từng môn với thể thức loại trực tiếp để chọn các đội có thành tích cao nhất để trao giải.

Được biết đây là hội thao truyền thống được các cơ quan công tác dân tộc miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ tổ chức, thông qua đó là dịp để các cơ quan, đơn vị làm công tác dân tộc được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu./.


Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng