Tin tức

Đà Lạt thu hút du khách dịp lễ

Thứ năm, 02/05/2019 - 09:15

(Lamdongtv.vn) - Đà Lạt luôn nỗi tiếng với các điểm du lịch không chỉ bởi thiên nhiên tươi đẹp mà còn rất đậm nét văn hóa truyền thống, đa dạng, đặc sắc gắn liền với cuộc sống của người dân thành phố hoa

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo về mọi mặt, các khu du lịch đã làm hài lòng các du khách gần khi đặt chân đến đây. Ghi nhận của nhóm phóng viên tại các khu, điểm du lịch ở phường 8, thành phố Đà Lạt.
Là một trong những thắng cảnh thơ mộng ở Đà Lạt và luôn cuốn hút mọi du khách gần xa tới tham quan, Khu du lịch Thung lũng tình yêu đã giúp du khách có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khi đặt chân đến thành phố cao nguyên này. Với các dịch vụ vui chơi trong nhà, ngoài trời, du lịch văn hóa, ẩm thực, nghỉ dưỡng đặc sắc, không ngạc nhiên khi chỉ trong 3 ngày đầu của đợt nghĩ lễ, đã thu hút hơn … lượt khách du lịch đã đến tham quan tại đây. 
Mang đậm nét đẹp văn hóa, tại XQ Đà Lạt Sử quán, với không gian trưng bày các tác phẩm tranh thêu tinh tế cùng quần thể kiến trúc độc đáo, khách du lịch trong và ngoài nước được hòa mình vào không khí nghệ thuật và tìm hiểu về văn hóa nghề thêu truyền thống Việt Nam và trên thế giới. 
Cùng với chất lượng của các ngành dịch vụ càng được chú trọng nâng cao đã và đang góp phần thúc đẩy ngành du lịch của thành phố Đà Lạt ngày càng phát triển hơn, từ đó giới thiệu đến khách du lịch gần xa về thiên nhiên, cảnh quan thơ mộng của thành phố sương mù cũng như lịch sử và nếp sống hiền hòa, thanh lịch, mến khách của cư dân thành phố ngàn hoa./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng