Tin tức

Tặng quà cho hội viên chiến sĩ Trường Sơn khó khăn

Thứ sáu, 03/05/2019 - 19:12

(Lamdongtv.vn) - Sáng 3/5, Hội truyền thống chiến sĩ Trường Sơn đường Hồ Chí Minh thành phố Đà Lạt đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Các thành viên đại diện Hội truyền thống chiến sĩ Trường Sơn đường HCM thành phố Đà Lạt đã đến thăm 3 hội viên là: Ông Huỳnh Kim Sang tại Chung cư 69 Đường Hùng Vương phường 10;  bà Lê Thị Hữu ở đường Tăng Bạt Hổ phường 1 và  bà Hồ Thị Châu ở đường Trương Văn Hoàn  phường 9 thành phố  Đà Lạt. Đây là những hội viên tuổi già, sức yếu và bệnh tật kéo dài nên việc thăm hỏi, động viên là món quà tinh thần ý nghĩa đối với các cựu chiến sĩ.
Đây là hoạt động thường xuyên của hội, phát huy tinh thần đoàn kết và bản chất tốt đẹp của  anh bộ đội cụ Hồ. Phương châm của hội  là cùng vận động hội viên tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, “sống vui – sống khỏe – sống có ích”. Được biết Hội Truyền thống Trường Sơn  đường Hồ Chí Minh thành phố Đà Lạt được thành lập năm 2013, với  hơn 90 hội viên sinh hoạt ở 5 chi hội./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng