Tin tức

Lượng truy cập các địa chỉ điện tử du lịch thông minh tại Đà Lạt còn thấp

Thứ hai, 06/05/2019 - 10:31

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết: Đến thời điểm hiện tại, Đà Lạt đã đưa vào sử dụng Cổng thông tin du lịch (Dalatcity.org) và App ứng dụng (DalatFlowerCity) cung cấp cho du khách tra cứu, tìm hiểu, cập nhật thông tin về TP Đà Lạt

Với tất cả các vấn đề như điểm đến, ẩm thực, giao thông, thời tiết... với sự cập nhật của 300 khách sạn và nơi lưu trú, 225 nhà hàng, hơn 100 điểm du lịch, 74 điểm mua sắm, 80 điểm giải trí và trên 300 địa điểm tiện tích công cộng... Tuy nhiên, lượt truy cập vào hai địa chỉ trên vẫn ở con số thấp so với yêu cầu.
Cụ thể, như tại địa chỉ dalatcity.org từ đầu năm 2019 đến nay có 33.000 lượt truy câp, còn trên ứng dụng DalatFlowerCity chỉ có khoảng gần 10.000 lượt. Những con số về số lần  truy cập trên nếu đem ra so sánh với khoảng 65 triệu lượt khách du lịch đến Đà Lạt hàng năm thì còn rất thấp. Nguyên nhân được ngành chức năng phân tích là  dorất nhiều du khách và người dân không biết đến và chưa tiếp cận được hai địa chỉ này bới công tác tuyên truyền và quảng bá còn chưa cao, chưa hiệu quả.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng