Tin tức

Cấp hộ chiếu tận nơi cho bệnh nhân muốn ra nước ngoài điều trị

Thứ năm, 16/05/2019 - 10:01

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đã thí điểm việc cấp hộ chiếu tận gường bệnh tại một số bệnh viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Để kịp thời hỗ trợ cho bệnh nhân có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài chữa bệnh,

Để kịp thời hỗ trợ cho bệnh nhân có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài chữa bệnh, từ ngày 13/5, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đã thí điểm việc cấp hộ chiếu tận gường bệnh tại một số bệnh viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.Việc cấp hộ chiếu tận nơi cho người bệnh có nhu cầu ra nước ngoài điều trị sẽ được thực hiện thí điểm tại 5 bệnh viện trên địa bàn TPHCM gồm: BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y Dược, BV Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 và Viện tim TP. Cán bộ của Cục QLXNC sẽ trực tiếp xuống tận giường bệnh để ghi nhận thông tin và tiến hành các thủ tục cấp hộ chiếu theo nguyện vọng của người bệnh. 
Theo cục Quản lý xuất nhập cảnh, nếu gia đình bệnh nhân chia sẻ thông tin về lịch trình bay, cán bộ đơn vị cũng sẽ hỗ trợ về mặt thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện tư duy đổi mới, cải cách hành chính đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân./. 
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng