Tin tức

14 năm tù cho đối tượng giết người do mâu thuẫn

Thứ sáu, 17/05/2019 - 09:55

(Lamdongtv.vn) - Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Hồng Phát Đạt, sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh, về tội giết người

Theo cáo trạng, tháng 11/2018, bị cáo Hồng Phát Đạt thuê tầng hầm của anh Vũ Tuấn Hoàng, phường 3, thành phố Đà Lạt để làm homestay. Tối ngày 16/11/2018, do mâu thuẫn về việc nước tràn vào căn tầng hầm này nên hai bên đã cãi vã và xô xát. Bị cáo Hồng Phát Đạt đã dùng dao đâm vào ngực của anh Hoàng, vết thương xuyên qua gian sườn 6-7, thủng cơ hoành, thủng gan và động mạch chủ ngực làm anh Hoàng tủ vong do trụy tim.
Hành vi của bị cáo Hồng Phát Đạt đã trực tiếp xâm hại đến tính mạng của người khác, thể hiện tính côn đồ và làm ảnh hưởng đến trật tự xã hội. Chính vì vậy, tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Hồng Phát Đạt 14 năm tù, buộc phải bồi thường chi phí mai táng và tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại số tiền 250 triệu đồng và chu cấp cho con của anh Hoàng mỗi tháng 1,5 triệu đồng cho đến khi con của anh Hoàng đủ 18 tuổi./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng