Tin tức

Truyền thông An toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:39

(Lamdongtv.vn) - Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Truyền thông An toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em với sự tham gia của 1.000 hội viên hội Phụ nữ, người dân và học sinh trên địa bàn huyện Đức Trọng

Tại buổi tuyên truyền này, người dân và các em học sinh đã được hướng dẫn, phổ biến các điều luật liên quan đến an toàn giao thông và thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông hiện nay. Bên cạnh đó, để đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tiểu phẩm với chủ đề An Toàn giao thông cho hành khách do Hội LHPN xã Phú Hội thể hiện cùng với trò chơi Rung chuông vàng, Đuổi hình Bắt chữ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo hội viên Phụ nữ, giáo viên, học sinh. Thực hiện chủ đề năm 2019 là An toàn cho phụ nữ và trẻ em, với buổi truyền thông hôm nay là dịp để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành luật về an toàn giao thông, xây dựng lối sống văn hóa trong tham gia giao thông cho hội viên phụ nữ, cho học sinh và toàn thể cộng đồng, giảm thiểu số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông.
Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng đã trao biểu trưng 1 Mái ấm tình thương và một sổ tiết kiệm cho hộ gia đình phụ nữ nghèo với tổng trị giá 60 triệu đồng, 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 5 triệu đồng. 100 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, cũng được chuyển tới các em học sinhkhó khăn tại đây./.

Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng