Tin tức

Phó chủ tịch tỉnh tiếp lãnh đạo Tập đoàn Hàn Quốc

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:58

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 22/05, ông Phạm S – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp ông Choi Young Sang – Người sáng lập, Chủ tịch CEO Tập đoàn Metanet Hàn Quốc. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành và thành phố Đà Lạt

   Tại buổi tiếp, ông Choi Young Sang đã giới thiệu khái quát về tập đoàn Metanet, với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Metanet mong muốn phát triển mạng lưới ra toàn cầu trong đó có Việt Nam và Đà Lạt là nơi có những điều kiện lý tưởng để giúp cho Tập đoàn thực hiện ý tưởng này. Do đó, người sáng lập Metannet ông Choi Young Sang mong muốn tỉnh Lâm Đồng tạo điều kiện để Tập đoàn xây dựng Trung tâm đào tạo về  IT tại thành phố Đà Lạt góp phần đào tạo nguồn nhân lực công nghệ cao cho địa phương cũng như trong cả nước. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng mong muốn được hợp tác về phần mền công nghệ để giúp tỉnh Lâm Đồng xây dựng Đà Lạt trở thành thành phố thông minh. 
Đánh giá cao Tập đoàn Metannet, ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trước nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0 nhất là yếu tố nguồn nhân lực cho lĩnh vực này, Tỉnh Lâm Đồng đang rất cần sự hợp tác từ phía Tập Đoàn của Hàn Quốc. Đồng thời nhấn mạnh tỉnh Lâm Đồng cũng sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để  Tập đoàn Metanet đầu tư tại Đà Lạt – Lâm Đồng../. 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng