Tin tức

TP Đà lạt: Tuyên dương – khen thưởng 718 học sinh giỏi các cấp

Thứ bảy, 01/06/2019 - 06:39

(Lamdongtv.vn) - UBND thành phố Đà lạt đã tổ chức lễ tuyên dương , khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019

Bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy cùng đại diện lãnh đạo tỉnh và thành phố, Hội khuyến học Đà Lạt và 718 học sinh tiêu biểu xuất sắc đại diện cho trên 53 ngàn học sinh các cấp trong toàn thành phố đã tham dự. 
Năm học 2018 – 2019, toàn thành phố Đà Lạt có trên 53 ngàn học sinh theo học tại 77 cơ sở giáo dục. Tổng kết cuối năm học, số học sinh giỏi các cấp tại thành phố Đà Lạt là 718 em tăng 114 em so với năm học trước. Trong đó có 4 học sinh giỏi cấp quốc tế ; 20 học sinh giỏi cấp quốc gia; 50 học sinh giỏi xuất sắc toàn trường; 433 học sinh giỏi cấp tỉnh và 211 học sinh giỏi cấp thành phố.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các em học sinh đạt được, đây chính là sự phấn đấu nổ lực hết mình của bản thân học sinh cũng như sự hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi từ phía nhà trường cũng như phụ huynh, có nhiều học sinh đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập đạt thành tích tốt nhất, đây chính là động lực, hành trang giúp các em tiếp tục phấn đấu trong rèn luyện thể chất, tinh thần, ý chí, tiếp tục phát triển toàn diện cho những năm học tiếp theo.
Lãnh đạo thành phố Đà Lạt cũng mong rằng trong thời gian tới: Các cơ sở giáo dục, các cấp ngành quan tâm và tạo mọi điều kiện hơn nữa để các em phát triển mọi mặt, đẩy mạnh công tác khuyến học – khuyến tài, tiếp tục phát hiện đầu tư, bồi dưỡng đào tạo học sinh giỏi, tổ chức đa dạng các hình thức thi học sinh giỏi trên các lĩnh vực, các thầy cô giáo tăng cường sự chủ động bổ sung tích lũy kiến thức mới, đổi mới cách thức dạy , cách thức bồi dưỡng học sinh giỏi../.

Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng