Tin tức

Quỹ tín dụng nhân dân đóng góp trên 3 tỷ đồng đảm bảo an sinh xã hội

Thứ ba, 04/06/2019 - 10:59

(Lamdongtv.vn) - Cùng với đẩy mạnh hoạt động tín dụng, từ năm 2018 đến nay các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã tham gia đóng góp trên 3 tỷ đồng đảm bảo an sinh xã hội

Để phục vụ mục đích như chung tay xây dựng chương trình nông thôn mới, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhận phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học, quỹ xây dựng cơ sở hạ tầng, ủng hộ Trường Sa, và các cuộc vận động do địa phương phát động. Điển hình như, quỹ tín dụng nhân dân Lộc Sơn, Lộc Thanh, Tp Bảo Lộc ủng hộ hơn 1 tỷ đồng,  quỹ tín dụng nhân dân Liên Hiệp, Đức Trọng ủng hộ gần 350 triệu đồng.
Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 25 quỹ tín dụng nhân dân, 9 phòng giao dịch hoạt động trên 88 xã, phường, thị trấn với hơn 54.000 thành viên. Những năm qua các quỹ tín dụng luôn có sự tăng trưởng ổn định, không chỉ tạo điều kiện tốt cho người dân phát triển kinh tế, kinh doanh, hoạt động chung tay vì cộng đồng của các đơn vị đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng