Tin tức

Tôn vinh 50 tập thể và cá nhân hiến máu tiêu biểu năm 2019

Thứ tư, 12/06/2019 - 09:28

(Lamdongtv.vn) -Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn và tôn vinh 10 tập thể và 40 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh

     Ngày 11/6, tại huyện Cát Tiên, Hội Chữ thập đỏ  tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2019. Ông Phan Văn Đ a- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã đến dự.Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn và tôn vinh 10 tập thể và 40 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh, trongđó có những tập thể và cá nhân đã có những đóng góp hết sức cao quý cho phong trào hiến máu tại địa phương . Điển hình như hội chữ thập đỏ thị trấn Thạnh Mỹ - huyện Đơn Dương đã vận động trên 1.000 người tham gia hiến máu, thu về 900 đơn vị máu; cá nhân ông Phùng Đăng Chỉnh ở Tp. Bảo Lộc tham gia hiến máu 37 lần; ông Đoàn Minh Phúc ở Huyện Đạ Tẻh có 30 lần hiến máu tình nguyện.
Buổi lễ còn là dịp gặp gỡ, giao lưu với những tấm gương hiến máu cứu người hết sức cao đẹp như anh Nguyễn Huy Hùng - PCT UBMTTQVN xã Gia Viễn - Huyện Cát Tiên vinh dự là 1 trong 100 đại biểu được tham dự lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu cấp quốc gia tại Hà Nội vừa qua.
Thông qua Lễ Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2019, các tập thể, cá nhân đã tỏa sáng trong phong trào sẽ là hạt nhân để tiếp tục đưa phong trào hiến máu ngày càng được lan toả sâu rộng hơn, góp phần khích lệ những người khoẻ mạnh khác cùng tham gia hiến máu tình nguyện. 
Cũng trong Lễ Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2019 tại Cát Tiên, đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, kết quả thu được 290 đơn vị máu để cứu người.
 
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng