Tin tức

Người dân đón chờ Festival Du lịch biển Tam Kỳ 2019

Thứ hai, 10/06/2019 - 07:14

Theo kế hoạch, “Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019” sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 14/6 tại quảng trường biển Tam Thanh với các hoạt động đặc sắc.

Tại tỉnh Quảng Nam, Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019 với chủ đề ‘Hãy đến và khám phá’ là sự kiện tiếp nối những thành công của các kỳ lễ hội trước đây, đồng thời từng bước khẳng định dấu ấn riêng của du lịch biển Tam Kỳ trong lòng du khách, bằng chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao giải trí, du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì thế, người dân nơi đây đang rất háo hức đón chờ sự kiện này.

Trước ngày khai mạc Festival, mọi công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho lễ hội đã được ngành chức năng thành phố Tam Kỳ và xã Tam Thanh khẩn trương hoàn tất. Đối với hạng mục quan trọng như con đường nghệ thuật thuyền thúng, đoàn cố vấn nghệ thuật đang sắp đặt các bức tranh để mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ. Ở khu vực nơi diễn ra lễ khai mạc và giải bóng chuyền nữ quốc tế, sân bãi đã được san phẳng, dọn vệ sinh sạch sẽ. Nhiều cơ sở lưu trú đã lên kế hoạch phục vụ du khách trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. 
Theo kế hoạch, “Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019” sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 14/6 tại quảng trường biển Tam Thanh với các hoạt động đặc sắc. Để quảng bá hình ảnh đến và các nội dung, chương trình cụ thể của Festival, UBND thành phố đã thông tin rộng rãi các sự kiện đến các cơ quan thông tấn, báo chí. Bên cạnh đó, trưng tập 110 cán bộ, công chức trên địa bàn để làm công tác hậu cần, phục vụ Festival. 
Lễ hội Festival lần này là cơ hội cho người dân Tam Thanh giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế những giá trị du lịch của vùng biển quê hương. Người dân sẽ có thêm nhiều cơ hội để phục vụ du khách những sản vật quê biển như: nước mắm, cá khô, ẩm thực biển tươi sống. Hay giới thiệu những giá trị văn hóa như: hô hát bài chòi, bả trạo và những sản phẩm du lịch mới như: con đường thuyền thúng, làng bích họa… Do vậy, nhiều người dân xã biển đang háo hức đón chờ sự kiện này.
Festival Du lịch biển Tam Kỳ năm 2019 là cơ hội lớn để người dân Tam Thanh nói riêng, TP.Tam Kỳ nói chung góp sức cùng với các ngành chức năng thành phố quảng bá hình ảnh bãi biển du lịch quê hương thân thiện, an toàn, mến khách.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng