Tin tức

Lâm Đồng - Chỉ đạo tổ chức tốt Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia

Thứ sáu, 14/06/2019 - 09:22

(Lamdongtv.vn) - Theo đánh giá của Tỉnh ủy, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương về thực hiện việc đổi mới Tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia

Thời gian qua, tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo, tổ chức triển khai nghiêm túc và đạt dược kết quả đáng ghi nhận, không để xảy ra những hiện tượng tiêu cực trong kỳ thi. 
Để tiếp tục tổ chức tốt Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019; Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề nghị Uỷ ban nhân dân tỉnh, các cấp ủy đàng, chính quyền tập trung chỉ đạo việc tổ chức tốt Kỳ thi tại địa phương, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, kinh phí cho kỳ thi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, giáo viên và gia đình học sinh tham gia Kỳ thi, không để thí sinh vi lý đo kinh tế, đi lại không tham gia được Kỳ thi.
Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các văn bản chi đạo của Trung ương, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và của tỉnh theo tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác các quy định và thông tin cần thiết, nhất là những điểm mới của Kỳ thi đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội, nhất là những người trực tiếp tham gia Kỳ thi. 

Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn, tổ chức tốt Kỳ thi, đảm bảo an toàn, khách quan, trung thực, đánh giá đúng năng lực học sinh, xây đựng phương án xử lý kịp thời những tình huống bất thường có thể xảy ra. Tăng cường giám sát, thanh tra, kiểm tra Kỳ thi; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân nếu có sai phạm.
Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng